Phân Bón Công Nghệ Cao Tăng Năng Suất Cây Trồng

Hotline 24/7: 0974.035.620

0974.035.620

Phân Bón Công Nghệ Cao Tăng Năng Suất Cây Trồng

PHÂN BÓN CÔNG NGHỆ CAO - TĂNG NĂNG SUẤT CÂY TRỒNG


Trong sản xuất Nông Nghiệp, phân bón là một trong những vật tư quan trọng và được sử dụng với một lượng khá lớn hàng năm. Phân bón đã góp phần đáng kể là tăng năng suất cây trồng, chất lượng nông sản. Theo đánh giá của Viện Dinh Dưỡng cây trồng Quốc Tế (IPNI) phân bón đóng góp khoảng 30-35% tổng sản lượng cây trồng.

 Tuy nhiên, phân bón cũng chính là những loại hóa chất nếu được sử dụng đúng theo quy định sẽ phát huy được những ưu thế, tác dụng đem lại sự màu mỡ cho đất đai, đem lại sản phẩm trồng trọt nuôi sống con người, gia súc. Ngược lại nếu không được sử dụng đúng quy đinh, phân bón chính là một trong những tác nhân gây nên ô nhiễm môi trường sản xuất Nông Nghiệp và môi trường sống.

 

 Phân bón Vina Syntax là những hạt phân viên nén nhả chậm với trọng lượng rất nhỏ (0.02g)có thể giúp những người nông dân tiết kiệm 70% công bón, bởi họ chỉ cần bón 1 lần cho cả vụ, chứ ko cần 3 đến 4 lần bón lót hay bón thúc như dùng phân bón thông thường.

 

     Bên cạnh đó việc dùng  Phân bón Vina Syntax làm giảm lượng phân bón thất thoát ra môi trường. Theo thông tin của Viện Thổ Nhưỡng Nông Hóa thì mỗi năm có đến 23-25 nghìn tỷ đồng ( tương đương 1 tỷ USD) đang bị lãng phí do sử dụng phân bón chưa hiệu quả. Các chuyên gia đánh giá, việc sử dụng phân bón công nghệ cao là một trong những giải pháp hữu hiệu.Ngày Đăng: 28-05-2020
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH SX DV NÔNG NGHIỆP HỮU ĐÔNG - Design 0962165797 Thức Trường . All rights reserved. Design by Nina
Đang online: 4 | Tổng Lượt Truy Cập: 54053
Trụ Sở Chính Chi Nhánh
1
icon_zalod
images