✅ Đại Lý Phân Bón Cẩm Quyên | ✅ Phân Bón Hữu Cơ Đồng Nai | ✅ Phân Bón Vi Sinh Đồng Nai

Hotline 24/7: 0974.035.620

0974.035.620

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP HỮU ĐÔNG

Địa chỉ: 520/5/1A Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH SX & DV NÔNG NGHIỆP HỮU ĐÔNG được thành lập năm 2019, từ những ngày sơ khai đã luôn mang theo niềm tin và khát vọng nâng cao thương hiệu Quốc gia về nông nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng: Uy tín của một doanh nghiệp là bước đệm vững chắc cũng như đó là kim chỉ nan để doanh nghiệp chúng tôi thực hiện những khát vọng đem lại lợi ích tối đa cho cộng đồng và xã hội.

Hiện tại HỮU ĐÔNG đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Lãnh vực hoạt động của công ty bao gồm: HỮU ĐÔNG Farm (Feed – Farm – Food), HỮU ĐÔNG Grain ( Nguyên liệu - chế biến thức ăn chăn nuôi). HỮU ĐÔNG fertilizer (Phân bón).

Trải qua chặng đường không ngừng học hỏi và phát triển, chúng tôi đã tạo dựng được cho mình được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường nông sản, đồng thời đó nhận được sự ủng hộ và hợp tác quý báu của Qúy khách hàng, Qúy đối tác trong nước và Quốc tế. Để tri ân sự tin tưởng đó, HỮU ĐÔNG luôn nỗ lực hết mình vì các mục tiêu và lợi ích chung, luôn làm việc bằng cả trái tim, tâm huyết và phát huy hết năng lực của mình.

Mục tiêu “ Tỏa sáng cùng nông nghiệp Việt” và trở thành một công ty hàng đầu về nông nghiệp xanh, sạch và phát triển bền vững, HỮU ĐÔNG không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô và ngày càng khẳng định uy tín về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm Việt mang chất lượng Quốc tế, sẽ là món quà vô cùng giá trị mà chúng tôi dành tặng tới người tiêu dùng trên toàn Thế giới.


Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH SX DV NÔNG NGHIỆP HỮU ĐÔNG - Design 0962165797 Thức Trường . All rights reserved. Design by Nina
Đang online: 2 | Tổng Lượt Truy Cập: 103292
Trụ Sở Chính Chi Nhánh
1
icon_zalod
images